ĐỐT CHÁY NĂNG LƯỢNG CÙNG CÁC CHIẾN BINH TRONG NGÀY HỘI “THỦ LĨNH TINH ANH 2023

Ngày 28/7/2023, Vietfuture đã kết hợp cùng CLB Tiếng Anh THCS Thạch Thất, Trung tâm tiếng Anh Casalink và Trung tâm toán K-Math để tổ chức cho các em học sinh tham gia ngày hội “Thủ lĩnh tinh anh” tại Làng Sỏi, Hoà Bình.

Rất nhiều trò chơi thú vị cùng các món quà bất ngờ đã được Vietfuture chuẩn bị để các em có thể “Bung hết sức, chơi hết mình” trong chuyến đi này. Mỗi trò chơi đều ẩn chứa nhiều thông điệp về sự quyết đoán, nhanh nhạy khi xử lý tình huống, và cả những bài học về tình đồng đội để các em gắn kết và nâng cao kỹ năng của bản thân hơn sau các phần chơi.

Ngày hội cũng đề cao tinh thần xung phong của các em học sinh. Các em được cổ vũ để thể hiện tiếng nói riêng, những ý tưởng đột phá để giúp đồng đội hoàn thành thử thách, và giành lấy cho bản thân danh hiệu cao quý “THỦ LĨNH TINH ANH”.

Còn nhiều các hoạt động khác như bơi lội, chụp ảnh, thử thách sáng tạo,… để các em tận hưởng trọn vẹn 1 ngày vừa học vừa chơi thật bổ ích. Vietfuture rất hạnh phúc vì các em đã rất hăng hái và thích thú với chuyến đi, kèm theo đó lời cảm ơn chân thành tới các thầy cô đã hỗ trợ Vietfuture tổ chức được một chương trình thật ý nghĩa.