Công ty Cổ phần đào tạo VietFuture cần tuyển đối tác phát triển

Bạn thân mến!

Do nhu cầu phát triển thị trường, VietFuture cần tìm các đối tác phát triển để có thể nhân bản môi trường giáo dục tuyệt vời này tới tất cả mọi miền trên tổ quốc.

Với sứ mệnh Tối ưu hóa năng lực não bộ thông qua việc điều chỉnh phương pháp dạy và học cho thanh thiếu niên Việt Nam, định hướng lại thái độ sống tích cực, kiến tạo một thế hệ công dân mới thông minh, mạnh mẽ, ưu tú cho tương lai Việt Nam.

Thiếu Niên Siêu Đẳng

Trong nhiều năm qua VietFuture với khóa học Thiếu Niên Siêu Đẳng đã có hơn 10.000 học viên và 82% các con đã có sự thay đổi tích cực, nhận được sự tin tưởng của nhiều Cha Mẹ đã giúp cho VietFuture phát triển và được nhiều báo đài nhắc đến như: Dân trí, VTV3, VTV1,…

Chi tiết xem tại: //vietfuture.vn/cac-hoat-dong/bao-chi-noi-ve-chung-toi/

Với phương pháp ĐÀO TẠO GIA TỐC đã được kiểm nghiệm hiệu quả và phương châm tạo môi trường tích cực cho các em trong và sau khóa học, VietFuture cung cấp 3 khóa học chính nhằm cung cấp một giải pháp đồng bộ và toàn diện để các em phát triển theo phương pháp mới. Ba khóa học này đảm bảo cho sự phát triển bền vững của các em, đồng thời tăng khả năng tương tác giữa phụ huynh với con em mình cũng như giữa giáo viên với học sinh.

– Học sinh THCS: Khóa học “THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG” cung cấp kĩ năng sống, thái độ sống, phương pháp học tập, cho HỌC SINHtuyen-dung-doi-tac-cung-VietFuture

– Cha mẹ: Khóa học “CHA MẸ TOÀN NĂNG” cung cấp tư duy cho BỐ MẸ để có thể trở thành người bạn lớn đồng hành cùng con, định hướng và khai phá các tiềm năng của con.

tuyen-dung-doi-tac-cung-VietFuture

– Giáo viên THCS: Khóa học “NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG” chia sẻ các phương pháp truyền cảm hứng, giảng dạy cho THẦY CÔ thông qua ứng dụng “ Đào tạo gia tốc”

tuyen-dung-doi-tác-cung-VietFuture

CÁC DỰ ÁN TƯƠNG LAI

Với sứ mệnh, tầm nhìn và mong ước xây dựng một tương lai Việt Nam mới dựa trên nền tảng giáo dục, Viet Future đang gấp rút xây dựng và triển khai các dự án:

2016: Mang khóa học “ Thiếu niên siêu đẳng” tới 10 thành phố lớn.

2018: Thành lập trường cấp 3 cho đối tượng là các TNSD đã theo học.

2020: Thành lập học viện doanh nhân từ trường TNSĐ.

Chúng tôi hy vọng sẽ có thêm nhiều thành viên mới trong đại gia đình VietFuture để có thể tiếp tục mang nhiều hơn nữa những giá trị tốt đẹp đến cho thế hệ măng non.

TNSĐ chỉ là bước đầu tiên trong một lộ trình dài hạn kiến tạo một lớp thế hệ thanh thiếu niên ưu tú, những hạt nhân tương lai của đất nước. Những người có thể thực hiện hóa ước mơ định vi một Việt Nam trên bản đồ kinh tế thế giới.
 
Mong muốn phổ cập chương trình đến hàng triệu học sinh cả nước, Vietfuture rất mong muốn được hợp tác với các đối tác, đại lý tỉnh cũng như hiệu triệu các trainer cả nước tham gia vào công việc ý nghĩa này.
 
Cùng chung tay kiến tạo tương lai Viêt Nam mới bằng giáo dục!
 
+++ Bạn có muốn tham gia vào lĩnh vực GIÁO DỤC đầy tiềm năng và phát triển không?
 
*** Cánh cửa của thành công cùng cơ hội được phát triển bản thân tuyệt vời khi bạn trở thành một trong những đối tác của Tổ chức giáo dục VietFuture !!!!!
 
>>> Hãy nhanh tay đăng ký để trở một trong những đối tác tiềm năng của VietFuture ngay nhé!!!!

Khi trở thành đại lý phân phối của VietFuture:

– Được phân phối độc quyền khu vực tỉnh đã đăng ký

– Được cung cấp đầy đủ giấy tờ chứng minh chất lượng khóa học

– Được tham gia các chương trình khuyến mại cùng công ty.

Nếu Bạn mong muốn làm đại lý của VietFuture vui lòng gửi email đến địa chỉ  tuyendung.vf@gmail.com (Tiêu đề email ghi rõ theo cú pháp: Đại lý phân phối VietFuture) và đề nghị ghi rõ các thông tin sau:

– Họ tên:

– Số điện thoại:

– Chức vụ đang công tác

– Địa chỉ đang công tác hoặc địa chỉ thường trú

– Thư chia sẻ về bản thân và lý do tại sao muốn tham gia và trở thành Đại lý phân phối của VIETFUTURE

– Mong muốn của bạn khi trở thành đại lý của công ty.

Khi nhận được, chúng tôi sẽ liên hệ lại ngay với bạn!

Mọi thắc mắc xin Liên hệ qua số điện thoại: 0969.00.2010