DẤU ẤN ĐẶC BIỆT TẠI GIẢI CHẠY RUN FOR MOM 2024

Ngày 19/05 vừa qua đánh dấu năm thứ 2 liên tiếp Vietfuture tổ chức giải chạy Run For Mom, thu hút hơn 500 gia đình đăng ký tham gia tranh tài tại Công viên Hoà Bình.

Với Slogan “Trọn khoảnh khắc, vẹn yêu thương”, sự kiện năm nay hướng tới tinh thần mang lại cho bố mẹ và các con những trải nghiệm đặc biệt để thêm gắn kết với nhau. Cũng giống như những người đồng đội trên cùng chặng đường đua, chỉ khi mọi người cùng nhau vun đắp tình cảm, trao cho nhau yêu thương, nỗ lực thêm một chút vì nhau thì đó mới là một gia đình hạnh phúc thật sự.

“Được có mặt trong giải chạy này là một điều rất ý nghĩa với tôi. Các gia đình từ bố mẹ đến con cái cùng hòa chung một sắc áo, sống tích cực cho bản thân và cho xã hội. Hy vọng tôi sẽ được đồng hành trong các giải chạy khác của Vietfuture”, anh Thành Trung – Phụ huynh Thiếu niên siêu đẳng chia sẻ.

Vietfuture tin rằng tất cả chúng ta đều đã cùng nhau tạo nên những dấu ấn tốt đẹp của giải chạy. Không chỉ là vinh quang trên những cung đường, mà đó còn là những khoảnh khắc tuyệt vời của tình yêu thương, gắn kết. Đồng thời thông qua giải chạy, chúng tôi hy vọng sẽ góp phần truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu chạy bộ vì sức khỏe đến cộng đồng.