Con gái yêu của bạn có đang gặp phải những vấn đề này giống con gái tôi ?

Tuổi teen ùa đến với bao suy nghĩ ngốc nghếch và dại khờ. Đứa con bé bỏng ngoan ngoãn của bạn ngày nào đột nhiên trở nên nổi loại và vô cùng khó tính. Bạn đã đủ kiên nhẫn để cùng con thay đổi?  

Bỗng 1 ngày, tôi chợt nhận ra đứa con gái bé bỏng của mình đang:

– Học hành CHẬM TIẾN
– Một ngày XUNG ĐỘT với cha mẹ 2- 3 “trận”
– Bướng bỉnh và KHÔNG CHỊU NGHE LỜI  bất cứ ai
– Cãi nhau với bố mẹ, ngay cả hàng xóm cũng không câu nệ, Thậm chí đã từng Dọa “ NHẢY LẦU TỰ TỬ”

Tưởng chừng như mọi thứ đang đi vào “ngõ cụt” nhưng sự gặp gỡ tuyệt vời với VietFuture đem đến cho con tôi 1 lộ trình tuyệt vời mang tên “Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá”.⏲ Và trong khoảng thời gian ngắn, con gái tôi dường như đã thay đổi hoàn toàn:
– Trở nên dịu dàng và nữ tính hơn
– Không còn tiếng cãi vã, giận hờn mỗi ngày
– Biết nghe lời và quan tâm tới bố mẹ
– Học tập tự giác, đôi khi quá hào hứng mà không chịu đi ngủ
– Thành tích học tập được cải thiện nhanh chóng khiến thầy cô giáo phải bất ngờ
– Sống có trách nhiệm và kế hoạch với cuộc đời của chính bản thân mình  ”

Trên đây lời tâm sự của một bà mẹ đã đặt niềm tin vào VietFuture và hạnh phúc khi từng bước nhìn thấy sự nỗ lực cố gắng và thay đổi của con.

https://www.youtube.com/watch?v=OfAFCkfAPwI

Bạn có tò mò ? “Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá” đã làm thế nào để cảm hóa những học viên “ cứng đầu” trở thành “ con nhà người ta” chỉ sau vài tháng ???

VietFuture không dạy các em những “mớ” lý thuyết xuông hay các phương pháp học tập thông thường mà sẽ trang bị cho các em những kĩ thuật và phương pháp học tập đặc biệt giúp các em có thể khai sáng những “bộ óc” ưu việt đang ngủ quên trong tiềm thức của chính bản thân mình.
Bởi VietFuture hiểu rằng: MÔI TRƯỜNG là yếu tố QUYẾT ĐỊNH ảnh hưởng đến SỰ PHÁT TRIỂN về học thức và tâm lí của con trẻ. Chính vì vậy, ngoài việc giúp các em TIẾP CẬN những lượng kiến thức học thuật bằng các PHƯƠNG PHÁP TỐI ƯU nhất, lắng nghe thường xuyên và ĐỊNH HƯỚNG sự phát triển tâm lí , VietFuture đã chia sẻ cùng CHA MẸ giúp họ có thể THẤU HIỂUĐỒNG HÀNH cùng con trên chặng đường phát triển.