CHUYÊN ĐỀ “CHA MẸ HẠNH PHÚC, CON THÀNH CÔNG” – THCS THÀNH CÔNG(Q. BA ĐÌNH)

Được sự ủng hộ từ phía nhà trường và các bậc phụ huynh, ngày 22/04 vừa qua Vietfuture rất vinh dự được tổ chức sự kiện đặc biệt với sự tham gia của hơn 200 phụ huynh cùng các thầy cô giáo tại trường THCS Thành Công(Q.Ba Đình).

Với tên gọi “Cha mẹ hạnh phúc, con thành công”, hạnh phúc của cha mẹ có một tầm ảnh hưởng sâu sắc đến sự phát triển của trẻ. Khi cha mẹ hạnh phúc, chúng ta sẽ có nhiều năng lượng hơn, kiên nhẫn hơn và sáng tạo hơn trong cách tiếp cận và giải quyết các thách thức trong quá trình nuôi dạy con. Và quan trọng hơn, hạnh phúc của cha mẹ là một trong những món quà quý giá nhất mà chúng ta có thể trao cho con mình.

Dưới sự dẫn dắt của ông Nguyễn Công Bình – P.TGĐ CTCP Đào tạo Vietfuture, chương trình đã mang tới rất nhiều góc nhìn mới cho các bậc cha mẹ trong việc nuôi dạy con. Đồng thời, sự kiện còn có ý nghĩa đặc biệt trong việc nhấn mạnh tầm quan trọng của tam giác vàng Gia đình – Trẻ em – Thầy cô đối với sự phát triển toàn diện của trẻ.

Một lần nữa Vietfuture rất cảm ơn sự ủng hộ từ phía Ban giám hiệu nhà trường đã giúp chương trình thành công tốt đẹp. Chúng tôi rất biết ơn và tự hào vì đã được lan tỏa nhiều giá trị nhân văn tới các bậc cha mẹ, góp phần xây dựng thế hệ trẻ mạnh khỏe, hạnh phúc và thành công.