Chiến binh Siêu Đẳng thách thức Nỗi Sợ Hãi (31/12/2016-02/01/2017)

Thiếu niên siêu đẳng là khóa học hàng đầu Việt Nam về đào tạo thái độ sống và kỹ năng sống cho lứa tuổi từ 9 – 15, nhằm giải quyết các vấn đề về tuổi dậy thì và hướng các em đến chân – thiện – mỹ cùng truyền thống tốt đẹp của người Việt Nam.

Sau mỗi khóa học chúng tôi đều có những tờ giấy ghi lại những góp ý của phụ huynh và các bạn thiếu niên để nâng cao chất lượng khóa học và đào tạo, với mục tiêu cao nhất là sự chuyển hóa của học viên. Những cảm nhận rất thật được trân trọng và mỗi góp ý của các bạn đều được chắt lọc và thực hiện.

Giáo dục không phải là chỉ làm theo những khuôn mẫu cũ mà còn phải cải tiến hơn để phù hợp với thời cuộc, cũng như không phải là thầy cô thì tất cả đều đúng mà luôn phải cần sự tương tác của học viên.

Chúng tôi rất vui khi những cảm nhận của các em đều hài lòng với những trải nghiệm ở đây, Vietfuture không chỉ quan tâm đến sự tương tác và chuyển hóa của các em khi học ở trung tâm, mà chúng tôi luôn sát cánh cùng các quý phụ huynh để các em được.

Để Thiếu niên siêu đẳng thực sự là một cộng đồng mạnh và có sức lan tỏa lớn trong toàn xã hội.

CÓ NỖI SỢ HÃI NÀO BẠN MUỐN VƯỢT QUA?

♦ Nếu ở Trại Chiến Binh Siêu đẳng các bạn thiếu niên có thể vượt qua thách thức đi trên than hồng thì… còn những gì là sợ hãi?

⇒ Cuộc sống chỉ là sự tưởng tượng,
⇒ Nỗi sợ cũng là do tưởng tượng.

Vậy điều gì là thực tế?

Trong Trại Chiến Binh Siêu Đẳng, từng bạn, từng bạn học cách nhìn sự vật như nó đúng là…

Lưu ý: đi trên than hồng an toàn nếu bạn đi đúng quy trình, nên chỉ được phép khi đi có sự hướng dẫn của những người đi trên than hồng chuyên nghiệp.