Chiến binh dũng mãnh VietFuture

Trại chiến binh siêu đẳng là một trong những khóa học đỉnh cao của VietFuture, nơi những đứa trẻ yếu ớt được lột xác và tôi luyện tinh thần của một chiến binh dũng mãnh. 

Sau hơn 2 năm đồng hành cùng Thiếu Niên Siêu Đẳng, anh Tạ Thanh Giang đã chẳng còn nhận ra đứa con trai nhút nhát, rụt rè và trẻ con của mình ngày nào.

Gia Huy đã tham gia gần như toàn bộ các khóa học tại Thiếu Niên Siêu Đẳng, từ thiếu niên siêu đẳng 1 ngày, chuyên sâu, trại hè thiếu niên siêu đẳng, trại chiến binh và vẫn đang tiếp tục theo học thiếu niên siêu đẳng đột phá. Sự nỗ lục không ngừng nghỉ từng ngày đã tạo nên một Gia Huy như hiện tại – dẫn đầu trong thiếu niên siêu đẳng đột phá và dẫn đầu trong các môn Toán học và tiếng Anh tại trường.

Để đạt được những thành công nhất định như bây giờ Gia Huy đã từng là đứa trẻ “bất trị”, “không ai có thể dạy nổi”

khiến anh Giang và vợ rất đau đầu vì cậu con trai này. Khi đến với VietFuture thông qua sự giới thiệu từ bạn bè, anh đã rất kỳ vọng chỉ cần con hiểu chuyện hơn một chút thì đã tốt lắm rồi. Không ngờ sau 2 năm, Gia Huy có thể trưởng thành rõ rệt hơn trong từng khóa học và đôi khi là từng ngày.

Đón cậu con trai trở về từ khóa học Trại chiến binh siêu đẳng sau 3 ngày tại Ba Vì, khi nhìn thấy ánh mắt ấm áp có chút nhớ thương con, anh cảm thấy rất hạnh phúc. Anh Giang luôn miệng “cảm ơn VietFuture vì đã đồng hành và giúp đỡ Gia Huy để con có thể lột xác và trưởng thành tích cực như hiện tại. ”

Cùng xem lại một chút cảm nhận của anh Giang về cậu con trai Gia Huy trong suốt chặng đường 2 năm đã qua.

 

trai-chien-binh-sieu-dang