“CHẠY VÌ MẸ” ĐƯỢC VIETFUTURE TỔ CHỨC THU HÚT HƠN 1.000 HỌC SINH THAM GIA

Chiều 16/4, chương trình “Chạy vì mẹ” – Sải bước chân, nâng tình mẹ thu hút hơn 1.000 thành viên tham gia.

Chiều 16/4, tại Công viên Thống Nhất (Hà Nội) hàng nghìn học sinh cùng gia đình tham gia giải chạy “Run For Mom – Chạy vì mẹ”.

Được biết, giải chạy với mục tiêu tạo ra một môi trường trải nghiệm để các em thiếu niên, nhi đồng phát triển toàn diện về Tâm – Thể – Trí. Bên cạnh đó, chương trình thể hiện sự sẵn sàng đồng hành sát sao của các bậc phụ huynh trên hành trình con khôn lớn.

Bà Nguyễn Thị Thảo – Giám đốc Đào tạo Công ty Vietfuture cho biết: “Cuộc sống ngày càng phát triển, bố mẹ bộn bề với công việc nên các gia đình rất ít thời gian tương tác cùng nhau. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến tới bố mẹ dần mất kết nối khi các con đang trưởng thành. Hiểu điều đó, chúng tôi thường xuyên tổ chức các chương trình để giúp các gia đình có thời gian chất lượng bên nhau. Chính khoảng thời gian này cũng là lúc để bố mẹ có thể ngắm nhìn con kỹ hơn, hiểu rõ tính cách con hơn và con cũng hiểu được sự đồng hành và hy sinh của bố mẹ”.

Giải chạy có cự ly 7km tương đương với 3 vòng hồ Công viên Thống Nhất. Hầu hết các gia đình đều về đích thành công trong sự hào hứng và tự hào của chính bố mẹ và các con

Chị Thu Hà, một phụ huynh, tâm sự: “Khi ban tổ chức thông báo quãng đường chạy 7km, tôi đã rất do dự vì nghĩ hai mẹ con không thể hoàn thành đường chạy. Và khi mới xuất phát, hai mẹ con chạy một vòng đã bắt đầu thấm mệt, nhưng khi nghĩ tới ý nghĩa của chương trình là ‘Chạy vì mẹ’, nên hai mẹ con có thêm động lực. Không ngờ là hai mẹ con đều về đích trước thời gian quy định của chương trình Run for mom – Sải bước chân, nâng tình mẹ”.

Tại đây, các gia đình có rất nhiều các hoạt động để cùng nhau trò chuyện, kết nối, tương tác và thấu hiểu nhau hơn.

“Run for mom – Sải bước chân, nâng tình mẹ” cũng là nơi ghi dấu ấn chiếc huy chương marathon đầu tiên của không ít các vận động viên nhí

Nguồn: https://vtc.vn/hon-1-000-hoc-sinh-tham-gia-giai-chay-chay-vi-me-ar766455.html