Cha mẹ toàn năng – để bố mẹ trở thành bạn của con

Nếu bạn đang có con trong độ tuổi 10 – 15 và muốn trở thành cha mẹ toàn năng thì bạn đừng nên bỏ qua bài viết này.

Con cái luôn là tài sản quý giá nhất của bố mẹ vì thế nên chúng ta luôn mong muốn mang lại cho con những điều tốt bên cạnh đó bạn cũng luôn muốn con mình là tốt nhất, con mình là số 1. Điều này vô hình chung gây nên áp lực lớn khiến các con luôn phải gò bó và trở thành một người mà bố mẹ mong muốn.

Bạn đừng hỏi tại sao con mình lại trở nên bị động làm mọi việc mà không có nhiệt huyết hay không có niềm đam mê. Bởi vì sao ???

Vì các con không được làm đúng với đam mê của mình mà các con đang đi thực hiện ước mơ của bố mẹ. Khi không có đam mê và không có khát khao thì không có điều gì làm cho người ta trở nên nhiệt huyết được. Rồi từ đó những mâu thuẫn của bố mẹ với con cái bắt đầu nảy sinh, nhất là khi các con đã bắt đầu tuổi dậy thì, xu hướng muốn khẳng định và muốn thể hiện bản thân mình là vô cùng lớn. Điều này làm cho những mâu thuẫn kéo dãn khoảng cách giữa bố mẹ và con cái. Con sẽ không tâm sự cùng bạn vì thế những lời khuyên của bạn dành cho con trở nên giáo điều và chắc chắn là con không nghe lời bạn nói rồi.

Hoặc có thể mâu thuẫn từ bố với mẹ hoặc các thế hệ trong gia đình trong việc nuôi dạy con và tới đây thì bạn thực sự mong muốn có một nơi để bố mẹ tâm sự và học hỏi cách nuôi dạy con từ các ông bố bà mẹ khác và cùng tham khảo ý kiến của các chuyên gia.

Và với sứ mệnh chấp cánh tương lai Việt Nam, đào tạo những thế hệ chủ nhân tương lai của đất nước một cách ưu việt thì VIETFUTURE đã tổ chức nên khóa học Cha Mẹ Toàn Năng.

Đến với khóa học này bạn sẽ có được những kinh nghiệm hay của những bố mẹ có con cùng lứa tuổi hoặc những lời khuyên từ chuyên gia. Bạn sẽ biết cách làm những điều sau:

Tìm ra điểm chung của các phương pháp dạy con tiên tiến trên thế giới và ứng dụng linh hoạt cho chính con bạn

Làm chủ “học thuyết đa trí thông minh” đồng thời giúp con khám phá và kích hoạt trí thông minh nổi trội

Cách thức để luôn đối thoại cùng con trong “hòa bình”, vĩnh biệt roi vọt.

Nghệ thuật giúp con trân trọng và quản lý tiền bạc ngay lập tức.

Mẹo để con luôn tâm sự với bạn mọi chuyện khi trở về nhà…

Giúp con khám phá cơ thể và giáo dục giới tính theo cách tinh tế nhất

Phương pháp khích lệ động viên để truyền cảm hứng cho con mỗi ngày

Định hướng tương lai và để con tự quyết định trong niềm hạnh phúc