Cha mẹ cần phải trang bị những gì để nuôi dạy con thành tài?

Bạn đang có con trong độ tuổi teen từ 10-15 và cảm thấy khó khăn trong cách giáo dục con?

Con bạn không còn hay “thủ thỉ” tâm sự với bạn?

Bạn không biết làm thế nào để giúp con học tốt hơn, yêu thương nhiều hơn?

Hàng tá những vấn đề mà các ông bố bà mẹ phải bận lòng suy nghĩ để giúp con mình thành “con nhà người ta”. Nhưng cha mẹ cần phải áp dụng những cách sau để dạy con hoàn hảo nhất.

⇒ Cha mẹ cần phải trang bị những gì để nuôi dạy con thành tài

Mong muốn giúp các bậc phụ huynh có được những phương pháp giáo dục con tốt nhất nên VietFuture đã mời những chuyên gia hàng đầu về để chia sẻ với các anh/ chị những cách dạy con tiên tiến nhất.

Những chia sẻ gần gũi, dễ hiểu của chị Phan Thị Hồ Điệp (mẹ của thần đồng Đỗ Nhật Nam) và chuyên gia  tâm lý Tiến sĩ Vũ Thu Hương. Mang lại cho các bạn những điều thú vị về công cuộc giáo dục con cái.

Cha mẹ cần phải trang bị những gì để nuôi dạy con thành tài?

Học cách giáo dục con tốt nhất

♠ Phương pháp giáo dục tiên tiến

Cuộc sống hiện đại có rất nhiều thay đổi, các em được tiếp xúc với máy tính, công nghệ và nhiều điều mới mẻ nên chúng ta cần phải có những cách giáo dục con cái khác, không thể áp dụng những cách cũ không còn phù hợp.

Những phương giáo dục tiên tiến được rút ra từ chính thực tế trải nghiệm làm mẹ của chị Phan Thị Hồ Điệp, Thu Hương để các bậc phụ huynh có thể áp dụng linh hoạt và thành công vào cách dạy con của mình.

Hình thức giáo dục bao giờ cũng sẽ là đối thoại chứ không cần dùng đến roi vọt. Chúng ta sẽ chỉ ra cho con được những cách học đơn giản, hiệu quả để HỌC ÍT MÀ ĐIỂM CAO.

Ngoài ra, còn có rất nhiều sự chia sẻ về cách dạy con của người Do Thái, Mỹ, Nhật… mà chúng ta không nên bỏ quan.

♠ Yêu thương đúng cách

Cha mẹ yêu thương, nuông chiều con cái là chuyện rất bình thường nhưng cái gì cũng cần phải có giới hạn. Vì thế, tại Cha mẹ toàn năng các chuyên gia sẽ chia sẻ với các bạn cách yêu thương con như nào để trẻ có thể gần gũi, dễ mở lòng và thủ thỉ mọi chuyện với chúng ta như ngày còn xưa bé.

Vì thế, bản thân cha mẹ cần phải học cách yêu thương, chia sẻ như thế nào để trở thành tấm gương cho con học theo. Đó cũng chính là điều mà các bậc cha mẹ cần phải có, cần phải làm nếu như không muộn khoảng cách với con cái xa hơn.

Cần phải khích lệ, động viên con như thế nào để trẻ cảm nhận tình yêu thương của bạn dành cho mình. Đây là điều đã tạo nên sức mạnh và sự thành công cho rất rất nhiều đứa trẻ.

♠ Định hướng tương lai

Khi đến với CHA MẸ TOÀN NĂNG của VietFuture các bạn sẽ thấy bao lâu nay hóa ra mình đang ép con, đang muốn con theo đuổi những gì mình mong muốn chứ chưa lắng nghe con muốn gì?

Cha mẹ cần phải trang bị những gì để nuôi dạy con thành tài?

Cùng con vạch ra kế hoạch, mục tiêu cụ thể

Cha mẹ chỉ là người nêu ra gợi ý, định hướng để giúp con không bị lạc đường, mất phương hướng. Vì thế, sau khi học bạn sẽ biết mình nên làm gì và không nên làm gì để con có thể phát triển tốt hơn.

Nếu cha mẹ làm được những điều này thì đã giúp con cái của mình đến gần hơn với cánh cửa thành công. Các con tự tạo ra những giá trị tuyệt vời nhất của chính cuộc sống của mình dưới sự cổ vũ, hỗ trợ của mình.

>>Cha mẹ có thể xem thêm khóa học kỹ năng sống:

♠ Dành cho con là “Thiếu niên siêu đẳng”: thieuniensieudang.com

♠ Dành cho cha mẹ là “Cha mẹ toàn năng”: chametoannang.com