Khóa học mơ ước cha mẹ nào cũng muốn con tham gia.

Đối với bất cứ cha mẹ nào, sự hạnh phúc lớn nhất đó chính là có thể nhìn thấy con khôn lớn và trưởng thành theo từng ngày. Nhưng đôi khi, chỉ yêu thương và nâng niu thôi chưa đủ, nuôi dạy con phải cần những phương pháp đúng. 

“Thay đổi nhiều lắm. Cái thay đổi của bạn ý mình không tưởng luôn”
Thay đổi vượt mức kỳ vọng là những gì chị Cẩm Linh cảm thấy vô cùng ấn tượng sau khi cô con gái Hồng Nhung tham gia khóa học thiếu niên siêu đẳng tai VietFuture.

Khuôn mặt và ánh mắt ánh lên nụ cười rạng rỡ tràn đầy hạnh phúc. Những tưởng chỉ cho con tham gia chương trình để giải tỏa những áp lực và khủng hoảng gia đình, nhưng sự thay đổi rõ rệt về hành động và nhận thức tích cực của con chỉ sau một khóa học khiến chị Linh không khỏi ngỡ ngàng.

Sự kì vọng của chị Cẩm Linh về Hồng Nhung thực sự không quá cầu toàn, chị chỉ mong con có thể sống bình an mà trưởng thành. Biết yêu thương, biết chia sẻ và biết cố gắng chăm ngoan học hành. Nhưng không ngờ chỉ sau một khóa học 2 ngày, bằng những phương pháp tâm lý tác động sâu vào tiềm thức của Nhung khiến con có thể trở thành một cô gái đầy mạnh mẽ, biết vị tha, biết lo lắng và quan tâm tới cha mẹ, hơn nữa lại biết thiết lập mục tiêu cuộc sống, và cam kết sẽ nỗ lực hết mình để thành công hơn.

Cùng lắng nghe tâm sự của chị Linh về khóa học Thiếu Niên Siêu Đẳng nhé.