Thiếu Niên Siêu Đẳng K51 với những cảm nhận bất ngờ

Thiếu Niên Siêu Đẳng K51 với những cảm nhận những cảm xúc được thể hiện qua từng nét chữ nghuệch ngoạc nhưng đầy chân thật. 

Người thầy trung bình chỉ biết nói, người thầy giỏi biết giải thích, người thầy xuất chúng biết minh họa, người thầy vĩ đại biết truyền cảm hứng – Và những Trainer của Thiếu niên siêu đẳng – VietFuture luôn là những người thầy vĩ đại.

Với kinh nhiệm nhiều năm trong giáo giục tâm lý và phát triển con người, các Trainer hàng đầu VietFuture luôn mang đến nguồn năng lượng kích thích sự chuyển hóa của học viên thông qua những bài học lồng ghép khéo léo trong từng trò chơi, giúp các em luôn hứng thú, say mê một cách tự nguyện và hiểu rõ gốc rễ của vấn đề từ đó khát khao muốn thay đổi.

Những dòng cảm nhận của các em tại mỗi khóa học chính là nguồn cổ vũ lớn nhất giúp VietFuture luôn cố gắng để hoàn thiện hơn mỗi ngày vì một ước mơ thiếu niên siêu đẳng !

thieu-nien-sieu-dang

thieu-nien-sieu-dang

thieu-nien-sieu-dang

Khép lại các khóa học thiếu niên siêu đẳng và nhận được những cảm xúc và nhận xét về chương trình học chúng tôi vô cùng tự hào, những giá trị mà Vietfuture đã và đang tạo ra là vô cùng lớn.