Buổi học “Thiếu niên siêu đẳng” bổ ích dành cho học sinh khối 6,7 trường THCS Lý Thường Kiệt

Hôm nay, ngày 3 tháng 10 năm 2022, trường THCS Lý Thường Kiệt đã phối kết hợp cùng với Vietfuture tổ chức buổi học kỹ năng sống vô cùng bổ ích và lý thú cho các bạn học sinh khối lớp 6, 7 với các chủ đề: ” Động lực học tập” ,”Xây dựng thói quen tích cực”, ” Cách làm việc đội nhóm hiêụ quả”.

Trong trường học, đi đôi với việc học tập văn hóa, việc giáo dục kỹ năng sống là rất cần thiết để trang bị cho học sinh kiến thức, thái độ và kỹ năng phù hợp, từ đó hình thành cho học sinh những hành vi, thói quen lành mạnh, tích cực; loại bỏ những hành vi, thói quen tiêu cực trong cuộc sống; tạo cơ hội cho các em có khả năng xử lý mọi vấn đề xảy ra trong sinh hoạt hàng ngày.

Các bạn nhỏ rất hào hứng, trả lời rất tích cực những câu hỏi ban tổ chức đưa ra đồng thời cũng chia sẻ những câu chuyện của bản thân mình để được chuyên gia tư vấn.

Thông qua các tiết học, các bạn học sinh khối 6, 7 không chỉ có thêm kiến thức và hiểu biết cho mình mà đồng thời đây còn chính là sân chơi lành mạnh mang tính thiết thực, giúp các bạn phát triển toàn diện vượt trội từ tư duy trí thông minh, tính cách tích cực, tâm lý và cảm xúc bản lĩnh, kỹ năng sống thông minh và kỹ năng mềm, giao tiếp…

Các tiết học đã khép lại nhưng vẫn để lại dư âm và ý nghĩa lớn với các bạn học sinh lớp 6 Lý Thường Kiệt. Chắc chắn những gì mà chương trình Thiếu niên siêu đẳng mang đến sẽ giúp các bạn học sinh đầu cấp của chúng ta có thêm động lực, hình thành thói quen tích cực trong việc học tập của mình.