Bật mí món quà vô giá dành tặng Mẹ ngày 20-10

Dù đã lớn hay vẫn còn nhỏ nhưng chúng ta vẫn luôn được yêu thương, bao bọc bởi bàn tay của một người phụ nữ tuyệt vời là MẸ. Vì thế, tại sao không gửi đến mẹ tình yêu, sự kính trọng và biết ơn trong một ngày đặc biệt như 20/10 như này.

Món quà vô giá dành tặng Mẹ

Nói lời yêu thương

Bao lâu rồi bạn chưa ôm mẹ của mình một cái? Chưa nói những lời yêu thương của mình. Nhân một ngày ý nghĩa như 20-10 như này thì hãy gửi tới Mẹ – người phụ nữ vĩ đại nhất của mình những lời yêu thương, thầm kín nhất từ trong trái tim của mình bao lâu.

Kết quả hình ảnh cho cha mẹ ôm con

Những cái ôm ấm áp đầy tình yêu thương dành tặng mẹ

Lời yêu thương thực ra không hề khó nói nếu như chúng ta làm điều đó thường xuyên hơn. Hãy xé tan mọi sự ngại ngùng, xấu hổ để bày tỏ với người phụ nữ quan trọng trong cuộc đời của chúng ta là Mẹ.

Đừng bao giờ phải nói lời hối hận, tiếc nuối vì đã không nói lời yêu thương sớm hơn với Mẹ của mình. Hãy về nhà gặp mẹ và trao những cái ôm ấm áp, những lời yêu thương nhất. Nếu không thể về thì cũng đừng quên gọi một cuộc điện thoại về cho Mẹ. Dù không nói ra nhưng Mẹ sẽ rất hạnh phúc khi nhận được những lời chúc phúc từ chính con cái của mình.

Đừng vì bất cứ điều gì mà quên đi sự quan tâm của mình đối với người phụ nữ cả đời hy sinh vì mình là MẸ nhé!

Tặng quà gì cho Mẹ?

Chúng ta đừng bao giờ cảm thấy xấu hổ vì những món quà mình tặng mẹ chỉ là những lời chúc, những tấm thiệp nhỏ bé. Hay đắn đo, băn khoăn vì không có được món quà giá trị dành cho mẹ. Có biết rằng, món quà lớn nhất mà mẹ đang mong lại chỉ là một sự hỏi thăm ăn cần, là một bữa cơm đoàn tụ được gặp con cái không?

Chúng ta hãy tặng Mẹ những gì mà mình có thể chỉ cần đó là tất cả tấm lòng, là tình yêu là trái tim của mình thì nó sẽ có giá trị vô giá hơn tất cả mọi thứ mà các bạn mua.

Vì thế, trong khóa học “Thiếu niên siêu đẳng” do VietFuture tổ chức luôn có một học phần là YÊU THƯƠNG BIẾT ƠN dành cho cha mẹ. Đặc biệt, trong những ngày ý nghĩa như 20-10 các em được tự tay viết những lời yêu thương dành tặng cho cha mẹ của mình.

Một học phần vô cùng ý nghĩa để khơi gợi, nuôi dưỡng và giúp các em có thể nói mỗi lời yêu thương với mẹ nhiều hơn chứ không chỉ riêng những ngày như này.

Hãy tự chọn cho mình những món quà ý nghĩa nhất dành cho người phụ nữ suốt đời hy sinh cho con cái là mẹ.