ẤN TƯỢNG FESTIVAL “BẠN BÈ VÀ CUỘC SỐNG” TẠI TRƯỜNG THCS THÀNH CÔNG

Thực hiện kế hoạch năm học 2023-2024 với mục đích đẩy mạnh việc học hỏi kỹ năng sống, rèn luyện sự tự tin của các em học sinh; giao lưu, học hỏi lẫn nhau, giúp nhau tiến bộ, Vietfuture đã kết hợp cùng Ban giám hiệu THCS Thành Công để tổ chức Festival (tiết học trải nghiệm thực tế tại sân trường) tháng 9 với chủ đề “Bạn bè và cuộc sống”.

Festival hướng tới giúp các em học sinh nâng cao hiểu biết và có quan niệm đúng đắn trong quan hệ tình bạn; cách cư xử đúng mực giữa các mối quan hệ trong gia đình và trường lớp. Chính vì vậy, buổi sinh hoạt ngoại khoá này được tổ chức một cách gần gũi với những bài giảng dễ hiểu, những trò chơi thú vị để các em vừa chơi, vừa học hiệu quả.

Phần chia sẻ, thảo luận đã được các lớp chia sẻ rất hồn nhiên, sôi nổi. Học sinh tự tin thể hiện quan điểm, và thông qua các bài giảng, các em học cách xây dựng cho mình một tình bạn chân thành không vu lợi và luôn giữ trong tim một tình yêu gia đình vô bờ bến. Các em sẽ hiểu rằng gia đình luôn là bến đỗ bình yên mỗi khi gặp khó khăn.

Festival tháng 9 đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều cảm xúc trong lòng mỗi học sinh. Đồng thời, cũng qua buổi ngoại khóa này, cô và trò càng hiểu hơn về tình bạn, tình yêu gia đình và các mối quan hệ xung quanh. Qua đó giúp mỗi người cùng có ý thức tập thể, góp phần xây dựng một xã hội tràn đầy tình yêu thương trong sáng và hạnh phúc.