90 PHÚT ĐỒNG HÀNH & THAM VẤN CÙNG CHUYÊN GIA – CƠ HỘI VÀNG KHAI PHÁ TIỀM NĂNG CHO CON TRẺ

Chào hè năng lượng,…

Vietfuture mang đến một sản phẩm hoàn toàn mới – “90 PHÚT ĐỒNG HÀNH VÀ THAM VẤN CÙNG CHUYÊN GIA TÂM LÝ” – hỗ trợ cha mẹ trên hành trình khai phá tiềm năng trong con trẻ.

Với hình thức Coaching 1:1 (1 chuyên gia và 1 phụ huynh), các chuyên gia tâm lý hàng đầu tại Vietfuture sẽ giúp bố mẹ có cái nhìn rõ nhất về bức tranh phát triển của con thông qua SƠ ĐỒ SWOT (điểm mạnh, điểm yêu, cơ hội và thách thức) và bước đầu nhận diện được những nguyên nhân vấn đề về tâm lý, thái độ… con đang gặp phải trong giai đoạn này để từ đó xây dựng phương án giải quyết hiệu quả thông qua CÂY VẤN ĐỀ.

Không những thế, trong vòng 90 phút tham vấn, các con cũng sẽ được tham gia một bài trắc nghiệm, kiểm tra về 8 loại trí thông mình. Qua đó, phát hiện tố chất, năng lực và khả năng tiềm ẩn của con…

90 PHÚT ĐỒNG HÀNH VÀ THAM VẤN CÙNG CHUYÊN GIA tại Vietfuture, chắc chắn sẽ mang đến cho quý phụ huynh cái nhìn tổng quát về những vấn đề “của con, trong con và quanh con”, từ đó thiết kế lộ trình học tập, rèn luyện phù hợp cho sự phát triển toàn diện của con sau này.

Đăng ký ngay tại: https://www.facebook.com/giaoducthaidosong

Hoặc hotline: 0905 07 1080