8 TUỔI – CÓ PHẢI QUÁ SỚM ĐỂ ĐỂ ĐỊNH HƯỚNG TƯƠNG LAI?

Không ít cha mẹ Việt cho rằng khi con lên cấp 3 mới cần định hướng nghề nghiệp. Nhưng tại các nước phát triển, việc làm này được thực hiện từ rất sớm.

Không ít cha mẹ Việt cho rằng khi con lên cấp 3 mới cần định hướng nghề nghiệp. Nhưng tại các nước phát triển, việc làm này được thực hiện từ rất sớm.

Cha mẹ nên đồng hành cùng con trong việc định hướng, tìm kiếm và lựa chọn nghề nghiệp từ khi trẻ lên 8 tuổi. Đây không chỉ là thời điểm vàng để hình thành tính cách, mà còn là bước khởi đầu cho hành trình khám phá, tìm hiểu bản thân của con.

Ngay từ những năm tháng đầu đời, con đã bắt đầu nuôi dưỡng mơ ước về việc mình sẽ trở thành người như thế nào, làm nghề gì trong tương lai. Từ những ước mơ đó, cha mẹ sẽ góp phần quan trọng trong việc tư vấn, đồng hành cùng trẻ trên hành trình lựa chọn nghề nghiệp phù hợp. Không chỉ giúp con tự khám phá và tìm hiểu bản thân, cha mẹ còn hỗ trợ trẻ đưa ra lựa chọn có trách nghiệm, cũng như xây dựng kế hoạch chiến lược hướng đến mục tiêu nghề nghiệp lâu dài.

Bên cạnh đó, cha mẹ cũng cần tạo điều kiện để trẻ bộc lộ tính cách, khả năng của bản thân thông qua các tình huống cụ thể. Bởi bằng cách khám phá thiên hướng của trẻ, cha mẹ sẽ hiểu được con mình có thể làm gì trong tương lai, từ đó đưa ra định hướng đúng đắn, giúp con tìm được nghề nghiệp yêu thích, phù hợp với tiềm năng trong tương lai.

TRẠI HƯỚNG NGHIỆP VIETNAM AIRLINES – mang đến cho cha mẹ giải pháp hướng nghiệp phù hợp cho con – giúp các bạn nhỏ từ 8 tuổi trở lên có cơ hội trải nghiệm thực tế những nghiệp vụ đặc thù của nghề phi công và TVHK trước khi ra quyết định lựa chọn, phát hiện sớm thiên hướng và những khả năng tiềm ẩn bên trong, đồng thời hỗ trợ con bước đầu xác định mục tiêu và vạch ra bản đồ nghề nghiệp của riêng mình.

Hướng nghiệp thông qua trải nghiệm, TRẠI HƯỚNG NGHIỆP VIETNAM AIRLINES hứa hẹn sẽ mang đến cho các con những trải nghiệm hàng không vô cùng hấp dẫn.

Hotline tư vấn: 0905 07 1080

Website: http://vietfuture.vn/