4 Trải nghiệm hữu ích tại các khóa học hè bạn nên cho con thử một lần

1. Thử làm một điều chưa bao giờ nghĩ đến

Những điều mới mẻ mang đến những nguồn năng lượng mới, thậm chí một con người mới. Hãy khuyến khích con thử nghĩ ra một việc gì đó mà chưa bao giờ nghĩ sẽ làm (như tự về quê thăm ông bà,tự nấu ăn cho gia đình,hay đơn giản là nói: ”con yêu bố” ) và khích lệ con thực hiện nó.đơn giản chỉ là một lời thách đố hoặc có thể kèm phần thưởng, chắc chắn con bạn sẽ có một trải nghiệm đáng nhớ.

2. Thử làm một điều mình sợ kinh khủng

khóa học hè thiếu niên siêu đẳng

Một cái mới, sợ bán hàng, sợ côn trùng, sợ nói trước đám đông… Những nỗi sợ vô cớ này đóng khung con bạn trong một cái hộp và khiến con bạn đánh mất đi rất nhiều cơ hội trong cuộc sống. Hè này hãy cùng con viết ra một điều gì đó nghe “rất sợ” và cùng con vượt qua nó. Chắc chắn con sẽ nhận được những bài học mới tại khóa học hè, một niềm tin mới vào khả năng của mình để ko còn bị kìm hãm bởi những nỗi sợ vô lý xung quanh

3. Thử tự lo liệu mọi thứ cho bản thân trong 1 ngày

“Không có bữa trưa nào miễn phí” câu nói nổi tiếng trên muốn nhắc nhở chúng ta thành quả chỉ đến khi sẵn sàng trả giá. Trong cuộc sống sung túc đầy đủ ngày nay các con thường được cung cấp đầy đủ mọi thứ một cách dễ dàng. Điều này vô hình tạo cho các con những quan niệm sai lầm, điển hình là lối tư duy muốn một điều gì đó nhưng ko muốn phải trả giá cho nó, dẫn đến sống ảo tưởng và lười biếng.

Tại khóa học hè này, hãy để con hiểu rõ “ko có bữa trưa nào miễn phí “ hãy để con tự lo liệu đồ dùng, bữa cơm cho mình, sẽ ko có gì quá nghiêm trọng xảy ra nhưng chắc chắn con bạn sẽ trân trọng hơn với những điều mình đang may mắn được hưởng.
khóa học hè thiếu niên siêu đẳng

4. Thử ra ngoài và kết giao với những người bạn mới

Tình bạn là một trong những điều tuyệt vời nhất mà con người không thể thiếu trong cuộc sống. Tuy nhiên trong thế giới công nghệ, những mối quan hệ ảo xuất hiện mỗi ngày nhưng những sự kết nối thật sự lại đang dần mất đi.

Hãy giúp con cảm nhận được tình bạn và những kết nối thực sự bằng cách kể cho con về tình bạn đồng thời động viên con kết thêm những người bạn mới. Một môi trường tốt với những người bạn tốt sẽ là bệ phóng cho sự phát triển lành mạnh của con.

khóa học hè thiếu niên siêu đẳng

Sau một năm học dài với đống kiến thức dày cộp mùa hè bạn hãy giúp con có thêm những trải nghiệm, đó mới là kiến thức vô giá con mang theo suốt đời. Mùa hè có rất nhiều khóa học giúp con tăng thêm kiến thức và kỹ năng sống và tại khóa học hè của tổ chức giáo dục Viet Future, các con sẽ có thêm những trải nghiệm không thể quên.

“Khi con nhìn con sẽ biết, khi được nghe con sẽ nhớ và khi đươc trải nghiệm, con sẽ hiểu”.