08 YẾU TỐ TẠO NÊN GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CỦA VIETFUTURE

08 YẾU TỐ TẠO NÊN GIÁ TRỊ BỀN VỮNG CỦA VIETFUTURE

Trải qua hành trình 7 năm đồng hành cùng các bậc phụ huynh và học viên trên khắp mọi miền đất nước trong việc chuyển hóa tích cực về THÁI ĐỘ SỐNG – KỸ NĂNG SỐNG và bồi dưỡng những giá trị tốt đẹp về TÂM – THỂ – TRÍ. Vietfuture tự hào vì đã cống hiện hết mình, mang đến nhiều giá trị tích cực cho học viên, phụ huynh, gia đình và xã hội.
Bước sang năm mới, cùng điểm lại 8 yếu tố tạo nên giá trị bền vững cho Vietfuture trong hành trình kiến tạo nên thế hệ công dân tương lai kiệt xuất cho nước nhà nhé^^

1. Bồi dưỡng 7 giá trị cốt lõi cho thế hệ công dân tương lai
Hệ thống 7 giá trị cố lõi bao gồm: Yêu thương – Biết ơn, Tự tin, Tự lập, Kiên trì, Tích cực, Dũng cảm, Trách nhiệm, trang bị cho học viên Thiếu Nhi siêu đẳng và Thiếu Niên siêu đẳng nền tảng vững chắc về Thái độ sống và Kỹ năng sống, để tương lai sẽ trở thành những công dân ưu tú, cho ích cho xã hội.

2. Phát triển đội ngũ chuyên gia đào tạo và huấn luyện viên có tâm và có tầm
Tại Vietfuture, đội ngũ chuyên gia đào tạo luôn phải trải qua những kỳ thi kiểm tra chất lượng và lên cấp nghiêm ngặt, đảm bảo phải nắm chắc kiến thức về Tâm lý học, thấu hiểu tâm lý phụ huynh và học viên, sở hữu khả năng sư phạm và truyền cảm hứng tốt. Đội ngũ Huấn luyện viên vô cùng tâm huyết; đồng hành, hỗ trợ phụ huynh và học viên mọi lúc về mọi vấn đề; quan tâm và tư vấn nhiệt tình về quá trình phát triển và chuyển hóa của học viên.

3. Thiết kế lộ trình học tập hiện đại dựa trên phương pháp “đào tạo gia tốc”
Vietfuture với lộ trình phát triển chuyên sâu bao gồm: “Thiếu Nhi Siêu Đẳng” – “Thiếu Niên Siêu Đẳng” – “Trại Hè Siêu Đẳng” – “Thiếu Niên Siêu Đẳng Đột Phá” áp dụng phương pháp “đào tạo gia tốc” trong việc đào tạo Thái độ sống – Kỹ năng sống cho học sinh từ 6 -15 tuổi, đồng hành cùng hơn 150.000 học sinh trên cả nước trên hành trình khai phá bản thân, lan tỏa giá trị sống tích cực.

4. Giáo dục thông qua hình thức trải nghiệm thực tế

Hàng năm, Vietfuture đều tổ chức các kỳ trại: Trại Hè, Trại Tết, Trại Chiến binh, Trại Lãnh đạo, để học viên có cơ hội tham gia những chuyến đi trải nghiệm thực tế ngoài trời. Qua đó, tiếp thu được những giá trị sống tích cực một cách dễ dàng thông qua các trò chơi cụ thể và các hoạt động thực tế.

5. Song hành cùng những hoạt động vì cộng đồng
Nhiều năm qua, Vietfuture cùng học viên vẫn duy trì những hoạt động nhân ái, từ thiện, hỗ trợ cộng đồng như: “Áo ấm mùa đông”, “Tết ấm muôn nhà”, “Việc tử tế”… thông qua việc quyên góp, đấu giá từ thiện (những vật phẩm của chính các bạn học viên có hoặc tự tay làm).

6. Kết hợp với Phòng GD&ĐT quận Ba Đình đưa giáo dục Thái độ sống – Kỹ năng sống vào chương trình học.
Chiều ngày 27/12/2021, thực hiện nhiệm vụ năm học 2021-2022, Phòng GD&ĐT quận Ba Đình phối hợp với VietFuture đã tổ chức Hội nghị “Tập huấn cán bộ quản lý, giáo viên cốt cán về tổ chức hoạt động giáo dục ở trường Tiểu học và THCS theo tiếp cận giáo dục giá trị văn hóa cho học sinh” nhằm nâng cao chất lượng hoạt động giáo dục và đưa giáo dục thái độ sống, giáo dục giá trị văn hóa vào trong chương trình học cho học sinh Tiểu học và THCS.

7. Hợp tác cùng các doanh nghiệp lớn tổ chức tour trải nghiệm – hướng nghiệp Day Camp.
Day Camp – hoạt động trải nghiệm định hướng nghề nghiệp của Vietfuture kết hơp cùng các đơn vị nổi tiếng như: VietNam Airline, TH true milk, CocaCola … xây dựng những chương trình Hướng nghiệp độc quyền tại Việt Nam cho học sinh tham gia trải nghiệm các hoạt động phù hợp với sự phát triển và định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

8. Đào tạo thế hệ huấn luyện viên nhí tiếp theo tài năng và nhiệt huyết.
Học viên Thiếu Niên siêu đẳng sau khi tham gia các chương trình học TNSĐ chuyên sâu, Trại Hè, Đột phá… sẽ có cơ hội được “nâng cấp”, đào tạo để trở thành những Huấn luyện viên Nhí, hỗ trợ các anh chị Huấn luyện viên quản lý các học viên mới. Đây cũng chính là minh chứng cho sự phát triển bền vững và gắn bó lâu dài của các thế hệ học viên với Vietfuture.

7 năm đã trôi qua với rất nhiều thành tựu đáng tự hào. Hi vọng rằng, sang năm mới này, đại gia đình Vietfuture vẫn sẽ tiếp tục cố gắng, nỗ lực để chuyển hóa thêm nhiều thế hệ học viên tiềm năng và mang đến nhiều giá trị tốt đẹp cho phụ huynh và học viên hơn nữa.