Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture – Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

CHO CON THAM GIA CÁC KHÓA HỌC THÁI ĐỘ SỐNG LIỆU CÓ HIỆU QUẢ.

Anh Hải có cậu con trai năm nay học lên lớp 8, lười học và hay đánh nhau nên bố mẹ lo lắm. Vợ chồng cũng tìm mọi cách để thay đổi con, nghiêm khắc có, ngọt nhạt có nhưng ngựa quen đường cũ cứ được một vài hôm tiến triển xong lại đâu vào đấy.

Bất lực không dạy được con nên anh chị quyết định cho con đi học nội trú tại trường dành cho học sinh cá biệt. Cứ tưởng rằng trong đấy học theo tác phong quân đội, kỷ luật, môi trường nghiêm khắc thì con sẽ khá hơn. Dù phải “đầu tư” không ít tiền nhưng vì tương lai của con vợ chồng anh cũng cắn răng chiụ.

Cuối cùng sau 3 tháng lên đường “nhập ngũ” cậu con trai chẳng có gì thay đổi khá hơn lại còn cười khẩy “ nếm mùi khổ á, chẳng bõ bèn” khi được hỏi về môi trường học tập mới. Không những thế, chỉ trong một thời gian ngắn cậu bé đã kịp kết giao với mấy đứa cũng phải đi “cải tạo” như mình. Thế là tật xấu thì không khắc phục được mà thói xấu thì học thêm được bao nhiêu.

Anh Hải tuyệt vọng chẳng biết cầu cứu ai, tìm hết mọi lớp ngoại khóa cho con tham gia coi như là giải pháp tạm thời để cách ly con cùng đám bạn xấu và không còn thời gian lêu lổng nghịch ngợm.

Và giống như một sự tình cờ định mệnh, một đứa bạn “bất trị” không kém gì con anh sau vài tháng thay đổi đến bất ngờ nhờ 2 khóa học tại Vietfuture.  Anh đã từng hoài nghi Thiếu Niên Siêu Đẳng có phải là lừa đảo không?

vietfuture-lua-dao

Đầu gấu như con anh, quân đội còn không trị được thì mấy trung tâm nói lý lẽ này thì thay đổi được gì. Nhưng còn hi vọng là còn cách, anh cũng nhắm mắt cho con tham gia. Không ngờ ngay sau buổi đầu tiên, con anh lại là đứa trẻ đầu tiên đứng trước hội trường cả trăm người xa lạ vừa khóc vừa nói lời xin lỗi bố. Anh cũng khóc, những giọt nước mắt khóc vì hạnh phúc vì sau bao năm tưởng chừng như mất con đến nơi rồi mà 3 chữ” con yêu bố” giống như một cánh cửa giúp anh bước lại vào thế giới của con. Đến lúc đấy anh mới nhận ra rằng: Anh dùng sai phương pháp dạy con rồi. Hóa ra những quy tắc nghiêm khắc ngày xưa của anh nhắm mắt thực hiện vì mong con có thể sống trong khuôn khổ lại là “chất kích thích” khiến con muốn nổi loạn và bướng bỉnh hơn.

Anh cũng chia sẻ với nhiều người bạn của mình về những khóa học con đã và đang tham gia. Đối với anh kinh nghiệm xương máu đó chính là không phải thấy cái gì quá tốt cũng nghi ngờ. Đôi khi dạy con là vậy, không chừ một cơ hội nào để có thể giúp con sống tốt hơn mỗi ngày.  

 

Tags: