Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture – Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

VIETFUTURE CÓ PHẢI LÀ TRUNG TÂM LỪA ĐẢO?

Không chỉ đơn thuần là một khóa học, VietFuture lại có cả chuỗi những khóa học liên kết cùng nhau. Liệu đây có phải là chiêu trò để móc hầu bao của khách hàng – những ông bố bà mẹ không ngần ngại chi trả bất cứ khoản gì miễn là con họ tốt hơn từng ngày.

Ngoại trừ những bố mẹ thân thiết đã thực sự hiểu rõ về Thiếu Niên Siêu Đẳng và những người được bạn bè, đồng nghiệp giới thiệu con đến đây học thì có lẽ VietFuture đã từng nghe rất nhiều thắc mắc: “các bạn có lừa đảo gì không đấy”.

Ban đầu thì cũng hơi ngỡ ngàng vì những câu hỏi đầy tế nhị này nhưng khi được nghe lời giải thích vì sao lại nghi vấn như vậy thì chúng tôi không khỏi bật cười.

Có lẽ vì các bậc phụ huynh đã phải trải qua quá nhiều những trung tâm kinh doanh đội lốt giáo dục rồi nên những băn khoăn này không phải là không có cơ sở.  

VietFuture-lua-dao

Bốmẹ được tận mắt chứng kiến quá trình học của con

Sự tận tâm của những con người với khát khao thay đổi đất nước bằng con đường giáo dục.

VietFuture tổ chức rất nhiều các khóa học và khóa học nào cũng thực sự được đầu tư chuẩn hóa. Cam kết và sẵn sàng hoàn trả lại tiền nếu như phụ huynh không hài lòng về sự thay đổi của con. Có lẽ vì tự tin vào chất lượng và giá trị khóa học mang lại mà VietFuture có thể sẵn sàng cam kết những điều mà không một trung tâm giáo dục dành cho tuổi Teen nào dám làm như vậy khiến bố mẹ có chút gì đó băn khoăn.

Xét trên mặt bằng chung thì giá của các khóa học tại đây khá là rẻ đối với một trung tâm uy tín có thương hiệu giáo dục nhiều năm. Tại các trung tâm khác, con chỉ được theo học 1, 2  ngày hoặc cùng lắm là 1 tuần nhưng thời gian vô cùng rời rạc và chỉ vài tiếng một ngày. Trong khi đó tại VietFuture con được rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp nhiều ngày liên tiếp. Không chỉ được chỉ dạy bởi những chuyên gia hàng đầu về giáo dục trong một thời gian dài liên tục mà con còn được hỗ trợ đồng hành 6 tháng sau đó để đảm bảo con có thể chuyển hóa và thay đổi thực sự. Nhiều bố mẹ tâm sự: “nhờ những buổi đồng hành ngoài lề của các em mà chính anh chị thay đổi được tư duy nuôi dạy con của mình không kém gì các con thay đổi bản thân.”

Các bạn coach tại VietFuture giống như những người anh, người chị và đôi khi còn được coi là bố mẹ thứ hai của các con, hỗ trợ nhiệt tình quá đôi khi bố mẹ cũng hơi ghen vì các con quấn anh chị còn hơn bố mẹ mình.

Vietfuture-lua-dao

Lớp học nhí nhố luôn tràn đầy năng lượng 

Thái độ đi trước kỹ năng?

Các bố mẹ khi đến với VietFuture đều mong muốn con sẽ sở hữu thêm nhiều những kỹ năng sống để phục vụ sự phát triển bản thân trong tương lai nhưng VietFuture lại mang lại những lưa chọn khác. VietFuture tin tưởng rằng: Muốn thay đổi cuộc đời phải bắt nguồn từ thái độ sống. Con muốn học được kỹ năng thuyết trình, kỹ năng đàm phán, kỹ năng sống… nhưng trong thâm tâm con không nhận thức được giá trị của bản thân và tự tin vào năng lực của bản thân thì có dạy giời con cũng chẳng thể tiếp nhận và phát huy được.

Chính vì thế, lộ trình các khóa học tại VietFuture thiết kế vô cùng khoa học để lấp đầy những thiếu khuyết đó. Sự bổ trợ và phát triển từ các khóa cơ bản, chuyên sâu hay đột phá giúp con từng bước cải thiện từng điểm yếu một. Trước hết con cần hệ thống lại giá trị bản thân và học cách xây dựng thái độ tích cực để tiếp nhận bất cứ vấn đề nào xảy ra trong cuộc sống. Đến khi có ý thức rồi mới bắt đầu xây dựng kỹ năng. Điều này cũng giống như xây nhà càng cao tầng thì cái móng lại càng phải chắc chắn. Các bố mẹ đừng chỉ nhăm nhăm giải quyết các vấn đề hớt vàng mà quên đi bản chất thực sự con cần được học tập.

Thay đổi cuộc đời của một con người không phải một sớm một chiều mà cần cả một chặng đường đồng hành và phát triển. Và Vietfuture luôn cảm thấy biết ơn vì được các quý phụ huynh lựa chọn, tin tưởng và đồng hành. Sự thay đổi tích cực từng ngày của các con chính là động lực để VietFuture không ngừng phát triển để lan tỏa sự giúp đỡ này đến nhiều thế hệ trẻ hơn nữa.

Một số cảm nhận của phụ huynh tại khóa học:

HỌC ĐI HỌC LẠI HỌC HOÀI KHÔNG CHÁN

???? HỌC ĐI HỌC LẠI – HỌC HOÀI KHÔNG CHÁNĐã từng học Thiếu Niên Siêu Đẳng trước kia nhưng lần trở lại lớp học này khiến Quang Minh cảm thấy vô cùng hứng thú bởi không chỉ được ôn lại kiến thức mà còn học được sự phá cách trong tư duy. ???? Những giá trị kiến thức mà Thiếu Niên Siêu Đẳng mang lại liên tục, liên tục được cập nhật. Thế nên sự mới mẻ trong từng học phần và cách truyền tải sẽ khiến các em không bao giờ cảm giác nhàm chán dù có tham gia khóa học bao nhiêu lần đi chăng nữa. <3 Xem thêm video cảm nhận của bố tại đây: https://bit.ly/2McSJdF#VietFuture #Thiếuniênsiêuđẳng ———Thiếu Niên Siêu Đẳng – Đánh Thức Người Khổng Lồ Đang Ngủ Yên. Địa chỉ: Số 60 Ngõ 850 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội Hotline: 1900.26.25

Người đăng: THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG vào 8 Tháng 6 2018

TRAO CON CHÌA KHÓA TÀI CHÍNH MỞ RỘNG CÁNH CỬA TƯƠNG LAI

???? CON CHÌA KHÓA TÀI CHÍNH MỞ RỘNG CÁNH CỬA TƯƠNG LAI☘ Trước đây em chỉ nghĩ, tiền bạc là của bố mẹ, mình thích gì thì mình đòi. Nhưng sau khi tham gia học phần tài chính của Thiếu Niên Siêu Đẳng, nhận thức được sự vất vả, khó khăn mà bố mẹ đã cố gắng dành dụm tiền để cho con cuộc sống đầy đủ như thế nào thì cậu bé này thực sự đã thay đổi toàn bộ tư duy của mình. ???? Nhìn sự chân thành qua cái cử chỉ ngại ngùng và ánh mắt chân thành của cậu bé khi nói lời yêu mẹ, Thiếu Niên Siêu Đẳng tin rằng một con đường mới hạnh phúc sẽ mở ra trước mắt con ngay sau khóa học này. #VietFuture ———Thiếu Niên Siêu Đẳng – Đánh Thức Người Khổng Lồ Đang Ngủ Yên. Địa chỉ: Số 60 Ngõ 850 Đường Láng – Đống Đa – Hà Nội

Người đăng: THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG vào 9 Tháng 6 2018

Tags: