Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture – Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

PHÁT HOẢNG VỚI NHỮNG KHÓA HỌC MÙA HÈ GIÁ TRÊN TRỜI

Mỗi khi vào kỳ nghỉ hè là cha mẹ lại lo sốt vó lên vì không biết phải “ kí gửi” con ở đâu cho thực sự an toàn.  Dù sao thì cả năm con cũng đã miệt mài học tập rồi nên mùa hè chính là khoảng thời gian lý tưởng để trau dồi thêm các kỹ năng sống và hoạt động vui chơi giải trí, giảm stress và tái tạo năng lượng cho kỳ học mới hứng khởi hơn.

Trong vô vàn những lựa chọn đầy hấp dẫn cho kỳ nghỉ của con thì trại hè là một trong những khóa học thực sự bùng nổ trong một vài năm gần đây được cha mẹ hết sức quan tâm. Nhiều bố mẹ có thể thẳng tay chi vài chục triệu đồng cho một khóa học chỉ chưa đầy 1 tuần với niềm tin con sẽ hoàn toàn làm chủ bản thân và hoàn thiện mọi kỹ năng sinh tồn thiên nhiên một cách hoàn hảo. Thế nhưng không phải trung tâm nào cũng làm được thực tế giống như quảng cáo nên bố mẹ hãy cân nhắc trước khi lựa chọn bất kỳ khóa học nào cho con kẻo có khi tiền mất còn tật mang.

vietfuture-lua-dao

Cẩn thận với các trung tâm lừa đảo ngụy trang khóa học trại hè.

Chính vì sự hữu ích mà nó đem lại nên trại hè chính là lựa chọn không thể thiếu của bất cứ cha mẹ nào khi muốn con có thêm trải nghiệm cuộc sống. Nhưng chính vì sự phổ biết ấy mà các trung tâm trại hè mọc lên như nấm không hề được kiểm soát cả về số lượng và chất lượng.

Một khóa học mà ngoài việc chịu khổ ra thì chả học được gì.

“Đời mình khổ nên mình mới có động lực mà làm việc, kiếm sống để thay đổi cuộc đời, còn con mình thì sướng từ trong trứng nước rồi nên giờ phải tranh thủ cho con chịu khổ một tí để nó biết quý trọng mọi thứ”. Đó chính là lý do vì sao các trại hè theo quy chế quân đội lại thực sự phổ biến trong những năm gần đây.

Nhưng các bố mẹ ạ, làm sao mà so sánh được đời mình với đời con mình được nên thay vì ngậm mồ hôi vượt khó như đời mình thì có lẽ con cần học cách vượt sướng nhiều hơn. Có nghĩa là ngay khi không phải chịu khổ hàng ngày mà vẫn nhận thức được bản thân phải cố gắng và trân trọng cuộc sống đấy mới là thử thách thực sự. Vì ngoài việc con phải chịu khổ, ăn khổ, sống khổ và con cảm thấy khổ, muốn kết thúc ngay khóa học tra tấn này thì chẳng có thêm bất kỳ ý nghĩa nào khác. Con chẳng học gì mà mất cả vài chục triệu, bố mẹ có ngán ngẩm tiếc nuối thì cũng chẳng làm được gì. Nếu chỉ có vậy thì có khi gửi con về quê ở nhà các chú, các bác, cho làm việc nhà, thăm vườn, ruộng có khi còn vui vẻ và ý nghĩa hơn.

vietfuture-lua-dao

Chính vì vậy, các khóa học trại hè tại VietFuture là khóa học khác biệt với hàng trăm các trung tâm đại trà khác ngoài kia. Lỗi tư duy đi ngược “ bắt con phải vượt sướng để nhận thức được nếu muốn tiếp tục cái sự sung sướng ấy phải nỗ lực hơn nữa để hoàn thiện bản thân thì mới có điều kiện để tiếp tục sung sướng”.

Được ở  resort, ăn uống hạng sang gần 1 tuần liền như đi nghỉ dưỡng mà chi phí lại quá rẻ, học viên thì lại hạn chế vì chỉ tuyển những ai đã tốt nghiệp khóa học Thiếu Niên Siêu Đẳng mới có quyền tham gia đăng ký để đảm bảo chất lượng rèn luyện nên nhiều phụ huynh cũng đã từng thắc mắc không biết trung tâm VietFuture có phải là lừa đảo hay không.

Nhưng có lẽ khi nhìn thành quả sau 4 ngày trải nghiệm tại “Trại Điên” tại đây, bố mẹ mới vỡ lẽ ra: Giá trị con nhận lại nhiều quá. Sự tận tâm của trung tâm đã tác động từ ý thức đến tiềm thức của con một cách hoàn chỉnh và kịp thời. Không chỉ trải nghiệm học thêm được kỹ năng sinh tồn như cam kết mà giao lưu kết bạn giúp con tự tin hơn rất nhiều. Tự bản thân có thể bắt đầu nỗ lực xây dựng những thói quen tốt cùng với cộng đồng các bạn Thiếu Niên Siêu Đẳng vì các con vẫn luôn đồng hành và cổ vũ nhau ngay cả khi khóa học trại hè kết thúc.

Nhiều tiền, ít tiền không quan trọng, quan trọng là sử dụng đúng chỗ để mang đến sự lựa chọn tốt nhất cho cuộc đời con phải không bố mẹ.

vietfuture-lua-dao

vietfuture-lua-dao

 

Tags: