Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture – Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

Bạn sẽ hối hận nếu như không biết điều này sớm hơn

Làm cha mẹ cũng phải học, đó là điều hiển nhiên ai cũng biết. Bạn không thể chỉ dạy con theo bản năng và kinh nghiệm cha truyền con nối vì mỗi thời đại mỗi khác và mỗi đứa trẻ lại một tính cách. Con cái là tấm gương phản chiếu rõ nhất hình ảnh của cha mẹ, cha mẹ không thay đổi thì trường lớp cũng chỉ có thể giúp con thay đổi vào bề nổi mà thôi.

Cha mẹ toàn năng không phải là nơi phô diễn những “chiêu trò” hay “ bí kíp” ăn sổi để có thể một bước biến con trở thành thiên tài. Mà khóa học này sẽ khiến cha mẹ mở rộng góc nhìn, để biết được ở cái lứa tuổi ẩm ương này con thực sự cần điều gì nhất.

Bạn có thể không phải người cha, người mẹ hoàn hảo nhất nhưng hãy dành những cách hoàn hảo nhất để yêu con.
Làm bạn,thấu hiểu và đồng hành cùng con – bạn đã sẵn sàng 

BẠN SẼ HỐI HẬN NẾU NHƯ KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY SỚM HƠN

BẠN SẼ HỐI HẬN NẾU NHƯ KHÔNG BIẾT ĐIỀU NÀY SỚM HƠN ???? Làm cha mẹ cũng phải học, đó là điều hiển nhiên ai cũng biết. Bạn không thể chỉ dạy con theo bản năng và kinh nghiệm cha truyền con nối vì mỗi thời đại mỗi khác và mỗi đứa trẻ lại một tính cách. Con cái là tấm gương phản chiếu rõ nhất hình ảnh của cha mẹ, cha mẹ không thay đổi thì trường lớp cũng chỉ có thể giúp con thay đổi vào bề nổi mà thôi.✅ CHA MẸ TOÀN NĂNG không phải là nơi phô diễn những “chiêu trò” hay “ bí kíp” ăn sổi để có thể một bước biến con trở thành thiên tài. Mà khóa học này sẽ khiến cha mẹ mở rộng góc nhìn, để biết được ở cái lứa tuổi ẩm ương này con thực sự cần điều gì nhất. Bạn có thể không phải người cha, người mẹ hoàn hảo nhất nhưng hãy dành những cách hoàn hảo nhất để yêu con.Làm bạn,thấu hiểu và đồng hành cùng con – bạn đã sẵn sàng ❓————-???? ĐĂNG KÝ LIỀN TAY HỌC NGAY TRỰC TIẾP ???????? Sở hữu khóa học ̶3̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶̶.̶̶0̶̶0̶̶0̶ vnd chỉ với 495.000 vnd ( được TẶNG FREE ngay khóa học THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG 1 ngày trị giá 2.000.000 dành cho con).♻ Để có cơ hội lắng nghe những chia sẻ từ diễn giả Phan Hồ Điệp – mẹ thần đồng Đỗ Nhật Nam hãy like, share và comment đăng kí ngay tại post này theo đúng cú pháp: Họ tên PH_năm sinh_SĐT_Email_Họ tên con_ ngày tháng năm sinh❗ CƠ HỘI GIỚI HẠN chỉ dành cho 150 người ĐĂNG KÍ ĐẦU TIÊN. ( Chỉ chấp nhận trường hợp thực hiện đúng theo cú pháp trên) ————-Thời gian: 1/4/2018???? Địa chỉ: Lầu 9, 62-64 Nguyễn Biểu, Quận 5, TP Hồ Chí Minh.???? Hotline: 0938.378.609

Người đăng: VietFuture vào 15 Tháng 3 2018

Tags: