Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture – Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

Hóa ra cha mẹ vẫn chưa hiểu hết về con mình.

” Từ trước đến giờ mình cứ nghĩ là mình hiểu con lắm. Hóa ra là mình chẳng hiểu gì cả “

Là lời tâm sự từ tận đáy lòng của chị Ngô Thanh Huyền và anh Lê Nam Sơn  sau khi tham dự khóa học cha mẹ toàn năng tại VietFuture. 

Vẫn luôn cố gắng mang đến những điều tưởng tốt đẹp nhất đến với con., yêu thương và luôn dành sự quan tâm đến con nên chị Huyền và anh Sơn vẫn ” yên tâm” mình là những người cha, người mẹ hoàn hảo nhất. 

Tưởng chừng có thể đơn giản nắm gọn trong lòng bàn tay nhưng hóa ra cuối cùng dù cha mẹ có hết lòng nhưng càng lớn con lại càng xa cách. Muốn tâm sự, bầu bạn với con cũng thật khó khăn. Nhiều lần trách lầm con cái rằng: càng lớn lại càng hư, càng chiều lại càng hư nhưng hóa ra chính cha mẹ mới là nguyên nhân gây nên mọi vấn đề của con.

Tâm đắc nhất về bài học ngôn ngữ yêu thương chị Huyền à anh Sơn nghĩ rằng mình đã tìm ra chìa khóa để làm bạn và đồng hành cùng con.

Cùng đón xem những tâm sự của đôi vợ chồng trẻ này sau khi tham dự khóa học cha mẹ toàn năng nhé:

 

Cha mẹ Toàn Năng

" Từ trước đến giờ mình cứ nghĩ là mình hiểu con lắmHóa ra là mình chẳng hiểu gì cả "Cha mẹ lớn tuổi hơn, trải qua bao nhiêu thăng trầm của cuộc sống, bao vấp ngã, bao khó khăn… Trẻ con thì đơn thuần, chưa thể hiểu sư đời, tầm nhìn cũng mới chỉ quanh quẩn xung quanh trường học với bạn bè. Tưởng chừng có thể đơn giản nắm trọn con trong lòng bàn tay, nhưng hóa ra cuối cùng con càng lớn càng xa cách vì chính cha mẹ không hề hiểu con – không hiểu trong cái độ tuổi dạy thì ẩm ương này con thực sự cần những gì ? Còn bạn, Bạn nghĩ mình có thực sự hiểu con mình.

Người đăng: Tổ chức Giáo dục VietFuture vào 21 Tháng 3 2018

Một số hình ảnh khác tại khóa học .

cha-me-toan-nang

nuoi-day-con

nuoi-day-con

Tags: