Công Ty Cổ Phần Đào Tạo Vietfuture – Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên

Giải pháp đột phá giúp con học ít mà điểm cao

Công việc học tập chiếm hầu hết khung thời gian sinh hoạt hàng ngày của các em, khiến áp lực, mệt mỏi ngày càng gia tăng. Vậy làm thế nào để giúp các em học ít mà điểm vẫn cao?

♣ Giải pháp đột phá giúp con học ít mà điểm cao

♥ Lên kế hoạch chi tiết, cụ thể

Mỗi ngày đi học các em đều được các thầy cô giao cho bài tập trên lớp, học thêm… Vì số lượng bài tập quá nhiều nên chúng ta cần phải nên kế hoạch chi tiết, cụ thể đê có thể kiểm soát bài vở của mình cũng như ưu tiên việc gì làm trước, làm sau.

Cha mẹ hãy cùng con lên kế hoạch để cân nhắc xem khối lượng học tập như vậy đã vừa sức với con chưa, hay nó đang quá tải. Chúng ta nên giúp con cảm thấy công việc học tập thật vui vẻ và nhẹ nhàng bằng việc xác định mục tiêu, kế hoạch rõ ràng.

Giải pháp đột phá giúp con học ít mà điểm cao

Hãy lên kế hoạch chi tiết, cụ thể cho công việc học tập

Nhìn vào đó con có thể biết mình cần phải giải quyết công việc gì để có thể đảm bảo cho công việc học tập của mình.

Lưu ý khi làm kế hoạch cha mẹ cố gắng giúp con trình bày khoa học, chi tiết cụ thể và có cả những hoạt động vui chơi, nghỉ ngơi của con ở bảng kế hoạch đó. Khi nhìn vào con có thể thấy ngoài học con còn được chơi và làm việc mà mình yêu thích, chứ không chỉ có việc học.

>>Cha mẹ nên đọc để con hoàn thiện bản thân hơn:

♠ 4 VIỆC CHA MẸ KHÔNG NÊN LÀM ĐỂ NUÔI DẠY CON HOÀN HẢO

♠ TẠI SAO KHÔNG NÊN SO SÁNH CON VỚI “CON NHÀ NGƯỜI TA”

♥ Áp dụng những công thức thông minh

Theo như nghiên cưu đã chứng minh tất cả mọi người đều có xuất phát điểm giống nhau, và không phải ai sinh ra cũng là thần đồng, là người tài giỏi thành công.

Học tập cũng như thế, sự khác biệt của một em học giỏi môn Toán so với em học kém không hẳn là ở trí thông minh có sẵn mà là do các em có biết đến những công thức tính toán và phương pháp học tập hiệu quả không mà thôi.

Trong khóa học THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG, các chuyên gia cũng đã chia sẻ đến những công thức tính toán gia tốc, hiệu quả để giúp các em YÊU THÍCH HỌC những môn tính toán hơn, đặc biệt là với môn toán. Tất cả đều có những công thức học tập riêng mà các chuyên gia của THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG sẽ chia sẻ trong các học phần của mình để giúp các em HỌC ÍT MÀ ĐIỂM CAO.

Giải pháp đột phá giúp con học ít mà điểm cao

Các em chia sẻ những phương pháp học tập với nhau

Nếu đối với những em rất rất ghét việc đọc sách, và chúng chiếm quá nhiều thời gian của các em. Nhưng các em vẫn cần phải đảm bảo đủ bài vở trên lớp thì hãy đến với Thiếu niên siêu đẳng để thử Phương pháp đọc nhanh mà nắm ý siêu hấp dẫn.

Không chỉ có những công thức tính toán gia tốc thông minh mà còn có cả những bí quyết học tập được rút ra từ chính những trải nghiệm thực tế để mang lại cho các em những bước ĐỘT PHÁ VƯỢT BẬC và quan trọng nhất là HỌC ÍT ĐIỂM CAO.

♥ Học với tinh thần vui vẻ

Theo như các nhà nghiên cứu tâm lý lứa tuổi teen nói riêng thì các em sẽ tiếp thu kiến thức hoàn hảo nhất khi trạng thái tâm lý đang phấn khích và sung sướng.

Giải pháp đột phá giúp con học ít mà điểm cao

Học tập bằng tinh thần vui vẻ, tràn đầy năng lượng

Cho nên, ở “Thiếu niên siêu đẳng” qua các khóa học của mình chúng tôi đều nhận thấy phần lớn các em đều muốn được học trong trạng thái tinh thần vui vẻ, sung sướng chứ không phải là đau đớn, đòn roi của cha mẹ.

Vậy tại sao không giúp con có được một tinh thần thoải mái, tràn trề năng lượng để có thể bước vào bàn học của mình, học tập một cách hiệu quả nhất. Thay vì học liên tiếp 2 giờ đồng hồ thì các em lại có thể giải quyết tất cả đống bài tập của mình chỉ với 1 giờ.

Học ít điểm cao vô cùng đơn giản nếu như các em có được sự đồng hành, giúp đỡ của cha mẹ.

VietFuture tin chắc tất cả các em sẽ đều yêu thích việc học hơn nếu như chúng tìm thấy ý nghĩa của việc học hơn, cũng như tìm cho mình được những công thức học tập thông minh để HỌC ÍT MÀ ĐIỂM CAO.

Tags: