VỀ CHÚNG TÔI

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẠO TẠO VIETFUTURE

Đào tạo THÁI ĐỘ SỐNG, KỸ NĂNG SỐNG cho Thanh Thiếu Niên
1

SỰ RA ĐỜI VÀ KHÁT VỌNG

Thay đổi tư duy của những người trưởng thành – liệu có muộn? Trong khi thế giới phát triển từng giờ và giáo dục vẫn còn đó rât nhiều những bất cập. Chúng ta có đang chỉ giải quyết phần ngọn?

Bởi những “trăn trở “ và ”khao khát” thay đổi đất nước bằng con đường giáo dục, VietFuture ra đời vì một ước mơ và sứ mệnh chung tay thay đổi nền giáo dục mà ở đó các con có đủ kiến thức, tài năng – nhưng với nền tảng của sự giáo dục là đạo đức, thái độ – là trách nhiệm, bổn phận với chính bản thân, gia đình, tổ quốc.

2

TẦM NHÌN SỨ MỆNH

Định hướng lại thái độ sống tích cực, kiến tạo một thế hệ công dân mới thông minh, mạnh mẽ, ưu tú cho tương lai Việt Nam.

Đến năm 2025 trở thành công ty giáo dục thanh thiếu niên số 1 tại Việt Nam và hàng đầu Châu Á, đồng hành kiến tạo 50 nghìn công dân kiệt xuất đóng góp cho sự phát triển của đất nước.

3

GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Đồng hành: Thấu hiểu từng học viên, giữ nguyên bản được sự khác biệt cá nhân

Đánh thức tiềm năng: Đánh thức khả năng tiềm tàng trong từng học viên, thiên hướng tài năng sẽ dần được khai mở qua các học phần

Đánh thức tiềm năng: Đánh thức khả năng tiềm tàng trong từng học viên, thiên hướng tài năng sẽ dần được khai mở qua các học phần

Chuyển hóa: Bộ ba chuyển biến tích cực về Thái độ sống, Kỹ năng sống và Lòng yêu thương là kết quả học viên sẽ sở hữu ngay trong mỗi khóa học

4

BAN LÃNH ĐẠO

Ông Phạm Ngọc Anh – Nhà sáng lập

 • ・Chủ tịch ASK Training JSC
 • ・Huấn luyện hơn 100.000 người ở những lĩnh vực quan trọng như: Kinh Doanh, Khởi nghiệp, Nghệ thuật lãnh đạo, Thuyết trình trên sân khấu… trong suốt hơn 15 năm qua.
 • ・Cố vấn cao cấp về chiến lược kinh doanh cho SMES.
 • ・Chủ tịch CLB Doanh nhân kết nối toàn cầu (MEN) và Hiệp hội diễn giả đào tạo gia tốc Việt Nam (VATA).
 • ・Các giải thưởng đạt được: 2007: Quán quân Chìa Khóa Thành Công trên VTV1; 2014: Trí thức tiêu biểu vì sự nghiệp phát triển Thủ đô; 2015: Doanh nhân tiêu biểu toàn quốc lần 1 năm 2015

Ông Nguyễn Thành Dương – Tổng giám đốc

 • ・Nhà sáng lập Chuỗi Cơm kẹp VietMac- Mcdonal của Người Việt
 • ・Là những Người đầu tiên xây dựng Công ty dược phẩm Pharmacity với gần 600 cửa hàng Nhà thuốc Tây lớn nhất tại Việt Nam
 • ・Nhà sáng lập VietWash- Chuỗi rửa xe- chăm sóc xe với gần 100 cửa hàng
 • ・TVHĐQT hãng dầu nhờn Revotec với hệ thống bán lẻ tại rất nhiều CHXD phía Nam
 • ・Nhà sáng lập Công ty Trí Quang- Sở hữu hạ tầng Wifi mới tại Sân bay Tân Sơn Nhất với gần 1000 điểm phát sóng. Đây hiện tại cũng là hạ tầng Wifi lớn nhất ĐNA
 • ・CEO và Phó Chủ Tịch HĐQT VietFuture

Ông Trần Công Phong – Cố vấn cấp cao tại Vietfuture

 • ・Phó Hiệu trưởng Trường ĐH Sư Phạm, ĐH Huế
 • ・Chủ Tịch công đoàn Giáo dục Việt Nam
 • ・Viện trưởng Viện Khoa học Giáo dục Việt Nam
 • ・Chuyên gia tư vấn cho Bộ GD&ĐT (Về xây dựng Luật Nhà giáo)

Ông Nguyễn Công Bình – Giám đốc sản phẩm

 • ・Kỹ sư Đại học Bách Khoa Hà Nội
 • ・Lập trình viên quốc tế FPT
 • ・Huấn luyện hơn 150 diễn giả truyền cảm hứng, chuyên gia tâm lý, huấn luyện viên và giáo viên kỹ năng sống tại Vietfuture
 • ・Giải thưởng Gương mặt trẻ tiêu biểu VTC 2014
 • ・Giảm đốc công ty cổ phần việc làm ALG
 • ・Đồng hành cùng hơn 250 trường tiểu học và trung học cơ sở trên khắp cả nước

Bà Nguyễn Thanh Thảo – Phó tổng Giám đốc

 • ・Trưởng phòng Phát triển Khách hàng Cty AC Nielson Viet Nam, HCM
 • ・Trưởng phòng Kinh doanh Học viện Doanh nhân Apex, Hà Nội
 • ・Giám đốc Kinh doanh Công ty CP TGM Hà Nội
 • ・Giám đốc Kinh doanh Công ty CP Đào tạo Vietfuture Hà Nội
 • ・Cổ đông sáng lập Công ty Vietfuture Camping
5

PHƯƠNG PHÁP VÀ CÁC CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

Luôn có những phương pháp đào tạo tuyệt vời nhất được áp dụng tại VietFuture để giúp các con có thể tiếp cận kiến thức một cách tối ưu.

Với phương pháp ĐÀO TẠO GIA TỐC đã được kiểm nghiệm hiệu quả và phương châm tạo môi trường tích cực cho các em trong và sau khóa học, VietFuture cung cấp 3 khóa học chính nhằm cung cấp một giải pháp đồng bộ và toàn diện để các em phát triển theo phương pháp mới. Ba khóa học này đảm bảo cho sự phát triển bền vững của các em, đồng thời tăng khả năng tương tác giữa phụ huynh với con em mình cũng như giữa giáo viên với học sinh.

THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG

Cung cấp kĩ năng sống, thái độ sống, phương pháp học tập, cho các bạn học sinh từ độ tuổi 9 đến 15 tuổi.

CHA MẸ TOÀN NĂNG

Thay đổi tư duy cho bố mẹ để có thể trở thành người bạn lớn đồng hành cùng con, định hướng và khai phá các tiềm năng của con.

NGƯỜI TRUYỀN CẢM HỨNG

Chia sẻ các phương pháp truyền cảm hứng, giảng dạy cho thầy cô thông qua ứng dụng “ ĐÀO TẠO GIA TỐC”.

LỘ TRÌNH PHÁT TRIỂN

1
THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG

CƠ BẢN (1 NGÀY)

2
THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG

CHUYÊN SÂU (2 NGÀY)

3
TRẠI THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG

4
TRẠI CHIẾN BINH SIÊU ĐẲNG

5
THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG ĐỘT PHÁ

CHUYÊN SÂU 3 NĂM

6
TRƯỜNG CẤP 3 NỘI TRÚ THIẾU NIÊN SIÊU ĐẲNG

7
HỌC VIỆN DOANH NHÂN APEX

6

Khách hàng nói gì về chúng tôi

NGUYỄN HÀ MY

Cảm nhận về Thiếu niên siêu đẳng

"Khoá học Thiếu niên siêu đẳng đã giúp em thấy mình tự tin hơn, mạnh mẽ vượt qua nỗi sợ hãi của mình vì lúc trước em luôn rụt rè, sợ hãi, không giao tiếp tự tin với mọi người, nhất là khi đứng trước đám đông. Nhờ khoá học này, em đã tìm thấy động lực cho mình. Em cảm ơn các anh chị Coach đã giúp đỡ em rất nhiều."

Nguyễn Thị Phương Thảo

Cảm nhận về trại hè

Em cảm thấy Trại Hè này rất là thú vị. Nó mang đến cho mọi người sự đoàn kết, tình đồng đội. Khi chúng ta đoàn kết thì chúng ta có thể làm được tất cả mọi việc.
Sau Trại Hè này, em cảm thấy mình trưởng thành hơn và học được cách làm một nhà lãnh đạo xuất sắc.
Em biết cách làm thế nào để thuyết phục các bạn, biết cách tin tưởng đồng đội và em được học các kĩ năng sống vô cùng bổ ích.

Xuân Đức

Cảm nhận về Trại VietNam Airlines:

Trong ngày hôm nay, em thích nhất trải nghiệm trượt cầu phao thoát hiểm và tại hồ bơi, bởi vì em chưa bao giờ thử và em thấy nó rất mạo hiểm và thú vị.
Sau một ngày trải nghiệm, em thấy rất vui, em học được từ phi công tính điềm tĩnh trong công việc và cách truyền đạt kinh nghiệm của họ. Còn các cô tiếp viên hàng không, dạy cho em cách ứng xử, cách nói chuyện với hành khách và cách xử lý các tình huống.

PH Nguyễn Thế Dũng

Cảm nhận Thiếu niên đột phá

Hàng sáng ngủ dậy khóa đều gấp chăn màn gọn gàng cùng em June. Tuần qua duy trì giữ bàn học ngăn nắp, hạn chế được việc đi học về để cặp sách không đúng nơi quy định. Khoa còn làm được việc tốt là nhặt được tiền ở trường và chủ động giao lại cho thầy giáo để trả lại cho bạn bị mất.
Khoa dao này biết quan tâm mọi người rõ rệt em ạ. Hôm trước biết ông ngoại ở nhà một mình, vì bà ngoại có việc về quê. Khoa bảo hay nhà mình vào chơi với ông cho đỡ buồn. Bé còn biết quan tâm đến em , sợ em ngủ một mình thì khóc.

PH Nguyễn Kim Thu

Cảm nhận Thiếu niên đột phá Ninh Bình

Gia đình cháu Phạm Phương Anh mong muốn lớp thường xuyên tổ chức cho các con có những buổi như thế này để các con tự tin, vui vẻ và thoải mái trong lớp, thích học hỏi & trải nghiệm hơn. Nếu cần đóng góp thêm về kinh tế gia đình cũng tự nguyện.